22553118_990314171117495_1415278199605360955_o IMG_1718 IMG_1717 007-Ba-Son-v6-3

Môi Trường Làm Việc GroLand

24/06/2016 - 11:06

GROLAND - XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT NHẤT

Môi trường làm việc tại GROLAND luôn tự do, thoải mái, công bằng, tôn trọng và mang tính kỷ luật cao. Mỗi người là một thành viên của đại gia đình GROLAND. GROLAND luôn trân trọng và tiếp nhận những đóng góp, ý kiến hay sự sáng tạo của tất cả thành viên, luôn lắng nghe và chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu chính đáng của bạn để không ngừng cải tiến, tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.

GROLAND luôn quan tâm đến cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân viên, từ các bạn sinh viên hay một sinh viên mới ra trường cho đến những người đang tìm kiếm cơ hội để phát huy năng lực, phát triển bản thân và tự khẳng định mình. Với sự phát triển bền vững, GROLAND luôn có kế hoạch tuyển thêm nhiều vị trí công việc mới từ nhân viên, quản lý đến đội ngũ lãnh đạo cấp cao. Vì vậy, rất nhiều cơ hội đang chờ đón bạn để trở thành thành viên của GROLAND.

GROLAND sẽ là nơi tốt nhất để các bạn phát triển hết năng lực của mình. Với phương châm “ con người là tài sản quý giá nhất và là nền tảng cho sự phát triển và thành công ” nên chúng tôi luôn đòi hỏi cao về năng lực, nhiệt huyết và sự tận tâm của mọi Nhân viên. Công ty khuyến khích và yêu cầu Nhân viên làm việc độc lập, sáng tạo, luôn học hỏi, không ngừng nâng cao năng lực của bản thân để góp sức cho sự phát triển của Công ty.

Song song với điều đó, GROLAND tăng cường tích cực ở công tác đào tạo và phát triển nhân lực.  Công ty đã hợp tác với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước để tổ chức các khóa học nâng cao kỹ năng chuyên môn, quản lý cho Nhân viên. Bên cạnh đó, Công ty cũng tổ chức các buổi đào tạo nội bộ cho Nhân viên nhằm tạo điều kiện để Nhân viên nắm bắt và hoàn thiện các kỹ năng giải quyết công việc.

GROLAND sẽ là nơi đáng để bạn làm việc, sẽ là một môi trường tốt nhất để bạn phát triển và hoàn thiện bản thân, ở bất cứ nơi đâu bạn cũng xứng đáng là một đại diện cho GROLAND và tự hào khi khẳng định “ tôi là người GROLAND ”.

Thông tin liên hệ

 

372 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
 

Tel: ( 028 ) 39 188 388                             Hotline:   0907 188 388

 Website:    groland.com.vn            Email:   info@groland.com.vn

CTCP PHÁT TRIỂN BĐS GROLAND

 

logofot

 Bước tiến vượt thời gian

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin


Invalid Input


Chưa nhập email đúngfacebook3 youtube11 instagram1 zalo sharelogo