22553118_990314171117495_1415278199605360955_o IMG_1718 IMG_1717 007-Ba-Son-v6-3

Văn Hóa Doanh Nghiệp

24/06/2016 - 09:06

GROLAND là nơi hội tụ những nhân tài của Việt Nam và quốc tế, tất cả đều hướng về mục tiêu chung, cùng nhau làm việc trong môi trường lý tưởng nhất. Mỗi thành viên của GROLAND đều luôn chủ động, ở trong tư thế sẵn sàng, luôn đam mê và nhiệt huyết với công việc, luôn nổ lực và học hỏi hết mình để không ngừng phát triển bản thân, luôn lấy văn hóa công ty và 6 giá trị cốt lỗi làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình.

GROLAND luôn hướng đến khách hàng bằng tất cả, thành công của GROLAND là thành công của các đối tác, nhà đầu tư, cổ đông và toàn thể nhân sự của GROLAND nên dù có khó khăn như thế nào thì GROLAND vẫn vươn cao mãi mãi. Tất cả vẫn ngày đêm nỗ lực vì một GROLAND phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.

Với tinh thần làm việc theo phong cách tự do nhất, thoải mái nhất để không ngừng thay đổi, sáng tạo nhưng GROLAND vẫn luôn tuân thủ kỷ luật của mình ở mức cao nhất, tốc độ nhanh nhất trong hiệu quả cao nhất đạt được và tinh thần ấy đã thầm nhuần vào trong mọi hoạt động của mỗi thành viên GROLAND, tạo thành một sức mạnh tổng thể mạnh nhất đưa GROLAND phát triển vượt thời gian trong những lĩnh vực mình tham gia.

Tinh thần ấy không chỉ nổi bật trong công việc mà còn trong các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội của GROLAND. Chúng tôi ý thức được rằng muốn phát triển bền vững sự nghiệp của mình thì trước hết mình phải có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần minh mẫn và luôn tràn đầy năng lượng nên GROLAND tích cực tổ chức các hoạt động thể thao – giải trí – team buiding như: tạo sân chơi thể thao để luyện tập mỗi ngày, tổ chức các cuộc thi đua,  tổ chức các buổi sự kiện vui chơi - giải trí – ăn uống vào các ngày thứ bảy của tuần, tố chức các chuyến du lịch ngắn và dài ngày, tổ chức các buổi giao lưu hàng tuần, ...

Tại GROLAND, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là người GROLAND

Thông tin liên hệ

 

372 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
 

Tel: ( 028 ) 39 188 388                             Hotline:   0907 188 388

 Website:    groland.com.vn            Email:   info@groland.com.vn

CTCP PHÁT TRIỂN BĐS GROLAND

 

logofot

 Bước tiến vượt thời gian

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin


Invalid Input


Chưa nhập email đúngfacebook3 youtube11 instagram1 zalo sharelogo